Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại

NEW OCEAN

Trụ sở chính: Số 50, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Ninh

Địa chỉ giao dịch: Số 462 Đường Nguyễn Trãi TP Bắc Ninh

Điện thoại: 02413.827.448 Fax: 02413.827.448

Email: cbnobacninh@gmail.com           Websitebnobn.com.vn

Thư giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEW OECAN là một doanh nghiệp thi công các công trình và cung cấp các vật liệu trong ngành xây dựng, với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, được đào tạo chính quy, chuyên sâu có phẩm chất, năng lực và nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo, đội ngũ thợ lành nghê, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, áp dụng khoa học kỹ thuật vào thi công. Các công trình Công ty thi công đảm bảo các yêu cầu chất lượng và kỹ mỹ thuật, đáp ứng được tiến độ chủ đầu tự đề ra.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi luôn chủ động đem đến cho khách hàng các công nghệ thi công mới nhất, nhanh chóng làm khách hàng cảm nhận được những ưu điểm trong việc ứng dụng kỹ thuật mới nhằm đem lại hiệu quả kinh tế nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn luôn lắng nghe y kiến phản hồi, nắm bắt và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng và thỏa mãn mọi đòi hỏi khắc khe nhất từ phía khách hàng, từ đó thiết lập mối quan hệ hợp tác mật thiết và bền lầu.

Ngoài lĩnh vực thi công xây lắp Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEW OCEAN còn cung cấp các sản phẩm có thương hiệu hàng đầu trên thị trường phục vụ cho công tác hoàn thiện công trình. Các sản phẩm như sứ vệ sinh, gạch ốp lát ceramic, gạch granite, gạch gốm đất sét nung, kính, Giấy dán tường thương hiệu Hàn quốc, Tấm trần thạch cao, khung xương Vĩnh tường, các sản phẩm của các hãng sơn nổi tiếng như KOVA, NIPON, SPEC…các loại đá Granite tự nhiên, nhân tạo, và các sản phẩm hoàn thiện khác.

Với cách thức tổ chức kinh doanh thông qua một đơn vị chuyên trách chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh một cách khoa học, có định hướng phát triển bền vững. Với mô hình định hướng phát triển lâu dài, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEW OCEAN đáp ứng mọi nhu cầu tổng thể của khách hàng, xây dựng được một chiến lược phát triển kinh doanh chung, bền vững và hiệu quả. Một mô hình kinh doanh mới với chiến lược xây dựng hệ thống showroom có mặt ở nhiều tỉnh thành nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và đáp ứng tốt hơn những nhu cầu không ngừng thay đổi cả về chất và lượng của khách hàng sẽ là những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty

Đứng trước những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng này, Công ty sẽ không ngừng đầu tư, phát triển các giải pháp thị trường mới nhằm trở thành một đối tác tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hình thành và hoạt động hiệu quả của Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEW OCEAN sẽ là sự khẳng định thành công phát triển bền vững của NEW OCEAN .

Trân trọng hợp tác!                                          

 

Chủ tịch HĐQT/Giám đốc

(Đã ký)

 

 

Kỹ sư: Nguyễn Minh Tuyến 

 

Hotline hỗ trợ

  • Bắc Ninh- 0913 074 023

    1900886855